Ai sẽ thắng trò chơi 2 của Chung kết NBA? 8Xbet có câu trả lời

Comments · 133 Views

Boston Celtics đã giảm 1 - 0 xuống Golden State Warriors trong Chung kết NBA, Tuy nhiên, loạt phim chuyển trở lại Boston vào Chủ nhật với một trò chơi có thể chiến thắng hơn trước các nhà vô địch trị vì trên đường.

 

Vậy nhóm nào sẽ kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong Trò chơi 2? 8Xbet đã phát hiện ra sự lựa chọn của anh ấy cho trận đấu tối chủ nhật và anh ấy nghĩ rằng bạn sẽ cần phải hiểu nó. Nhìn vào sự mong đợi của anh ấy ở đây và kiểm tra xem bạn có đồng tình không. Tuy nhiên, những gì có thể được nói về một loạt các trò chơi khác nhau vào cuối tuần này?

The Underdog Celtics giành chiến thắng vì họ tốt hơn mong đợi
Tuy nhiên, họ là những con ngựa đen trong trận tái đấu với Golden State, Boston vượt trội hơn nhiều người nghĩ. Nếu họ có thể chơi như vậy một lần nữa, thì tại thời điểm đó, không có lời giải thích tuyệt vời nào để loại trừ họ vào lúc này. Không có nhóm nào trở lại từ sự thiếu hụt 3 - 0 để giành chiến thắng trong loạt trận NBA, nhưng những điều bất thường hơn đã xảy ra. Nhớ lại khi LeBron James thua sáu trận chung kết ban đầu? Hay mặt khác khi anh ta bỏ ba lần trong một trò chơi xử lý? Loạt bài này thậm chí không gần hoàn thành và bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Các chiến binh vẫn được yêu thích để đánh bại các tỷ lệ cược
Trong bối cảnh thống trị Trận đấu 1 của Chung kết NBA, 132-113, trên Boston, Golden State vẫn là một giải đấu lớn # 1. Các nhà sản xuất hiện đang cho họ thấy những lựa chọn hàng đầu tại - 650 để đứng đầu cho chức vô địch thứ ba trong bốn năm. Đó là xuống từ một dòng vào sáng thứ Tư mà họ nghiêng về phía - 700. Celtics là +450 longshots cho Game 2 và +600 cho một loạt chiến thắng tiềm năng. Khả năng chiến thắng của các chiến binh trong loạt phim được ghi nhận ở - 110, tầm quan trọng mà bạn cần đặt cược $ 110 cho họ để giành được $ 100 trong trường hợp họ thực sự chiến thắng mọi thứ. Cơ hội của Celtics được ghi nhận ở mức +350, tầm quan trọng mà bạn cần đặt cược $ 100 cho họ để giành chiến thắng $ 350 trong trường hợp họ có tùy chọn để hấp một hơi trong năm trò chơi hoặc ít hơn.

Ba tiêu đề trong bốn năm đủ cho LeBron James
Theo cơ hội được đưa ra bởi Bovada, Golden State là - 300 # 1 để đứng đầu cho chức vô địch thứ ba trong bốn năm. Một thành tích đáng kinh ngạc sẽ đưa họ vào tiêu chuẩn với các nhóm như Chicago Bulls của Michael Jordan và Boston Celtics của Bill Russell. Tuy nhiên, bất kể LeBron James có thể khiến nhóm của anh ấy hồi phục hay không, điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không đạt được điều gì đó có thể một ngày nào đó tại bất kỳ thời điểm nào mua cho anh ta một vị trí trong lịch sử bóng.

Kevin Durant có thể chơi tốt hơn năm ngoái
Với nhóm của mình 1 - 0 trong loạt trận đầu tiên của họ chống lại Utah, Kevin Durant đã sẵn sàng tiến lên trong một cuộc đua hoàn thiện mùa giải không thể tưởng tượng được. Thông qua hai trò chơi, Durant đang lấy trung bình 36,5 tập trung cho mỗi trò chơi trong lần chụp 63 %.

Là Steph Curry trở thành một tiêu cực cho đồng đội của mình?
Ngay từ đầu, Stephen Curry dường như đã kiểm soát xong. Anh ấy là một người điên 18 trên 35 từ phạm vi 3 thông qua hai trận đấu trong các trận Chung kết NBA này, và anh ấy có 30 điểm tập trung cao trong trò chơi trong chiến thắng 101-92 của nhóm trước Boston vào tối thứ Tư. Tuy nhiên, hãy đào sâu hơn và đó là những gì bạn thấy - ngang bằng với những gì anh ta đang bắn - Steph không giúp các đồng nghiệp Chiến binh của mình chơi tốt chút nào ... (đọc thêm)